Wednesday, 17/08/2022 - 13:25|

Doanh nghiệp cùng chung tay hỗ trợ cho học sinh bị nhiễm Covid–19 tại xã Thượng Bằng La.

Ngày 21/02/2022, gia đình ông bà Thịnh Giang – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Thịnh Đạt ( huyện Văn Chấn ), trú tại phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa lộ đã đến xã Thượng Bằng La, thăm, tặng quà cho các thầy cô giáo và các em học sinh bị mắc Covid – 19 đang ở khu cách ly tập trung của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Văn Tiên xã Thượng Bằng La.

Vừa qua tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Văn Tiên xã Thượng Bằng La huyện Văn Chấn đã phát hiện 50 em học sinh cùng một số thầy cô giáo bị nhiễm Covid – 19. Ngay sau khi phát hiện, huyện Văn Chấn đã tiến hành khoanh vùng, tổ chức cách ly và điều trị các em học sinh và các thầy cô giáo tại điểm trường lẻ của thôn Văn Tiên. Nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn và động viên các cán bộ y, bác sỹ và các bệnh nhân đang được điều trị tại đây. Đại diện Doanh nghiệp, cùng lãnh đạo huyện Văn Chấn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà gồm các đồ dùng thiết yếu trong sinh hoạt như: chăn, màn, đệm, quần áo và lương thực, thực phẩm, hoa quả…. Tổng trị giá các suất quà trị giá hơn 100 triệu đồng. Đây là hành động rất ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, góp phần hỗ trợ tích cực trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện./.

Nguồn:Hoàng Minh - TTTT & VH huyện Văn Chấn Copy link