Wednesday, 17/08/2022 - 14:11|

Trung tâm Y Tế huyện Văn Chấn phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Chấn tổ chức tập huấn công tác phòng, chống dịch tại nhà trường cho cán bộ, giáo viên, nhân viên

Thực hiện Công văn số 340/SYT-NVY ngày 25 tháng 02 năm 2022 của Sở Y tế tỉnh Yên Bái về việc “tổ chức tập huấn công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại trường học”.
              Ngày 05/3/2022 Trung tâm Y tế phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Văn Chấn tổ chức lớp tập huấn công tác phòng, chống dịch tại trường học cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên phụ trách công tác y tế học đường.

Cán bộ Y Tế hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm nhanh

Cán bộ Y Tế hướng dẫn trộn mẫu xét nghiệm

Cán bộ Y Tế hướng dẫn sử dụng bộ đồ bảo hộ Y Tế

Cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hành lấy mẫu xét nghiêm

Sau khoá tập huấn, các học viên đã nắm được kỹ thuật lấy mẫu test nhanh kháng nguyên và cách xử trí tình huống khi trong trường học có các ca bệnh COVID-19./.