Tuesday, 11/05/2021 - 02:52|
Chào mừng thầy cô đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT huyện Văn Chấn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công văn số 140/PGD&ĐT triệu tập hội nghị thi đua Hai tốt

Được sự nhất trí của Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hưng tổ chức hội nghị thi đua“ Hai tốt” và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

Kính gửi: Ông (bà) Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Giám đốc trung tâm HTCĐ xã, thị trấn trong huyện.                        

  Được sự nhất trí của Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hưng tổ chức hội nghị thi đua Hai tốt và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

            * Thành phần:

            - Thành phần mời:

            + Đ/c Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Phụ trách huyện.

                + Các đ/c Lãnh đạo, đ/c phụ trách huyện Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh Thái Bình; Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình.

            + Ban Giám đốc Sở GD&ĐT; Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục; Lãnh đạo, chuyên viên các Phòng chuyên môn, Văn phòng Sở GD&ĐT Thái Bình.

            + Thường trực Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội của huyện và một số cơ quan có liên quan; Thường trực hội Cựu giáo chức huyện; Các nhà giáo ưu tú; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục đã nghỉ hưu qua các thời kỳ; Hiệu trưởng các trường THPT, Giám đốc trung tâm GDNN-GDTX huyện; Giám đốc trung tâm HTCĐ các xã, thị trấn; Cán bộ, phóng viên Đài Truyền thanh-Truyền hình của tỉnh và huyện.

            + Các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016 (có danh sách kèm theo)

            - Thành phần triệu tập:

            + Đồng chí Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, THCS

            * Thời gian: 1/2 ngày, khai mạc 7h30’ ngày 17/11/2016 (Đón tiếp đại biểu từ 7h00)

            * Địa điểm: Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Đông Hưng

Lưu ý: Quy định trang phục dự Hội nghị đối với đại biểu là cán bộ, giáo viên, nhân viên như sau: Nữ mặc áo dài truyền thống; Nam mặc áo trắng, quần sẫm màu, sơ vin và đeo cà vạt hoặc trang phục Com-lê cà vạt. Chiều ngày 15/11/2016 đúng 13h30' mời các đồng chí cán bộ, giáo viên được khen thưởng có tên trong danh sách gửi kèm về Trung tâm Văn hóa thể thao huyện để tập duyệt trao thưởng

            Nhận công văn yêu cầu các ông (bà) Hiệu trưởng, Giám đốc trung tâm HTCĐ xã, thị trấn bố trí công việc cho các đồng chí của đơn vị trong thành phần về dự Hội nghị đông đủ, đúng quy định.

Nơi nhận:

- Như kính gửi

- Lưu VP

TRƯỞNG PHÒNG


  (đã ký)
 

   Phí Trọng Quang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết