Wednesday, 17/08/2022 - 15:12|

Công văn số 207/PGDĐT-TCCB của Phòng GD&ĐT huyện Văn Chấn về xét tuyển sinh phổ thông DTNT Trung ương năm học 2022-2023:

1. Trường Hữu Nghị T78: 01 chỉ tiêu.

2. Trường Hữu Nghị 80: 02 chỉ tiêu.

3. Trường Phổ Thông Vùng Cao Việt Bắc: 04 chỉ tiêu.

4. Trường Đại Học Lâm Nghiệp: 01 chỉ tiêu.

Thời gian thu nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính các ngày trong tuần đến 16 giờ 30 phút ngày 16/6/2022 tại Bộ phận Tổ chức cán bộ - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Chấn.

Lưu ý: Khi thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển, yêu cầu thí sinh mang theo bản gốc của: Sổ Hộ khẩu, bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp), học bạ, giấy khai sinh.

Học sinh đã trúng tuyển vào các trường trên không được xét vào học các trường phổ thông dân tộc nội trú trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Tác giả: nguyenhuudiep@vanchan.edu.vn